26 Han Thuyen street
Nha Trang City - Khanh Hoa Province

TEL:

+ 84-58 3813.067
+ 84-58 3828.134

MAIL:

biopharco@dng.vnn.vn
www.biopharco2.com.vn
Chi đoàn Biopharco làm từ thiện cùng hội từ thiện Vòng Tay Việt Nam
Chi đoàn cty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang kết hợp cùng hội từ thiện Vòng Tay Việt Nam tổ chức ngày tình nguyện chia sẻ khó khăn cùng bà con và các em.

Chuyến đi từ thiện cùng hội từ thiện Vòng Tay Việt Nam của

Chi đoàn Công ty Biopharco


          Trong cuộc sống hằng ngày luôn quanh quẩn đâu đó biết bao sự đau thương khốn khổ; biết bao những cảnh đời cơ cực mưu sinh; biết bao những hoàn cảnh gian nan lận đận; biết bao những số phận hẩm hiu đơn độc; biết bao những em trẻ phải lội sông băng suối đến trường tìm cái chữ…; Hay còn biết bao cụ già neo đơn không ai chăm sóc…

Thấu hiểu được điều đó, chi đoàn cty TNHH MTV Vacxin và Sinh phẩm Nha Trang kết hợp cùng hội từ thiện Vòng Tay Việt Nam tổ chức ngày tình nguyện chia sẻ khó khăn cùng bà con và các em.

Sáng ngày 26/03/2016, mọi thành viên trong đoàn công tác của chi đoàn cty TNHH MTV Vacxin và Sinh phẩm Nha Trang đều có mặt. Với những phương án, kế hoạch và cả những sự chuẩn bị từ trước đó, mọi việc dường như diễn ra khá suôn sẻ. Trên chuyến xe của cuộc hành trình, lòng ai cũng háo hức, nôn nao vì sắp trở thành những “đại sứ” mang tiếng cười, niềm vui và cả tình yêu thương đến với bà con và các em nhỏ.


         Tới UBND xã Diên Toàn, xã Diên Tân và Suối Tiên đoàn đều nhận được sự đón chờ đón của bà con, vừa xuống xe mọi người thu dọn đồ đạc hết sức khẩn trương, chúng tôi ngay lập tức chia nhau ra thành 2 nhóm: 1 nhóm phát quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dân tộc RAGLAI, 1 nhóm phát cho dân tộc Kinh.

 

Sau khi tận tay phát những phần quà cho tất cả mọi người có phiếu được nằm trong danh sách trao tặng, chúng tôi lại cùng nhau tiến bước tới những xã khác- những nơi mà bà con đang chờ đón chúng tôi.

          Kết thúc chuyến đi, chúng tôi nói lời tạm biệt các em và lên xe để quay về với công việc , nhưng một điều chắc chắn rằng, trong tất cả chúng tôi ai ai cũng sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này, nhớ mãi những nụ cười và đâu đó những giọt nước mắt của tất cả chúng ta.
Trần Nhung

Bàn hướng đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ