26 Han Thuyen street
Nha Trang City - Khanh Hoa Province

TEL:

+ 84-58 3813.067
+ 84-58 3828.134

MAIL:

biopharco@dng.vnn.vn
www.biopharco2.com.vn
VIBILAC-II xua tan nỗi lo rối loạn tiêu hóa
Rối loạn tiêu hóa dù ở mức độ mãn tính hay không đều làm cho người bệnh mệt mỏi dẫn đến gầy còm, xanh xao. Vibilac-II “vệ sỹ” đường ruột
VIBILAC – II

XUA TAN NỖI LO RỐI LOẠN TIÊU HÓA


          Rối loạn tiêu hóa dù ở mức độ mãn tính hay không đều làm cho người bệnh mệt mỏi dẫn đến gầy còm, xanh xao.
Vibilac-II “vệ sỹ” đường ruột
 
           Vibilac-II là men tiêu hóa sống, bổ xung, lợi khuẩn, vitamin cần thiết giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, dự phòng và điều trị các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, khó tiêu… và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt Vibilav-II giúp dự phòng điều trị các rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh, tăng cường tiêu hóa sữa ở trẻ sơ sinh.
           Sản phẩm được phối hợp 3 chủng vi khuẩn trong họ Lactobacillus rất có lợi cho đường ruột. Với hàm lượng vi khuẩn lớn và dạng đông khô nên khả năng sống, bảo tồn lâu ở nhiệt độ thường.
           Thành phần bao gồm 3 chủng vi khuẩn có ích nên hiệu quả tác dụng cao nhờ các hoạt tính:
  • Tạo môi trường acid lactic thuận lợi cho hệ vi sinh lên men, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh dạng Gr(-).
  • Trong quá trình chuyển hóa, các vi sinh vật này sản sinh ra một số hoạt chất có lợi cho cơ thể người như: Tiết ra các chất diệt khuẩn, chất kháng enterotoxin (tác nhân gây tiêu chảy), một số acid amin cần thiết…
  • Thuốc có bổ xung một số vitamin nhóm B và PP nên có tác dụng: Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đặt biệt giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt các dưỡng chất cho trẻ.
            Tính ưu việt của Vibilac-II là các chủng vi khuẩn có khả năng đề kháng với kháng sinh nên vẫn phát triển tốt trong môi trường có kháng sinh, cân bằng loạn vi khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh.
(Theo cẩm nang sức khỏe gia đình – tái bản lần 2)

Có nên thường xuyên uống men tiêu hóa?
Những thông tin bạn có thể nhầm tưởng
Bảy bước giảm nguy cơ bị ung thư
Dùng thuốc khi trẻ sốt cao
Thuốc tăng cường và ức chế miễn dịch