26 Han Thuyen street
Nha Trang City - Khanh Hoa Province

TEL:

+ 84-58 3813.067
+ 84-58 3828.134

MAIL:

biopharco@dng.vnn.vn
www.biopharco2.com.vn
Chương trình đón tết Dương lịch 2015
Chương trình hoạt động vui chơi - văn nghệ chào đón tết Dương lịch Ất Mùi 2015 của CBCNV Công ty TNHH MTV Vắc xin và sinh phẩm Nha Trang.
 

BIOPHARCO

Tết dương lịch 2015

          Như thường niên hằng năm, giữa khoảng khắc chuyển độ năm cũ và năm mới. Công ty Biopharco có tổ chức hoạt động vui chơi ngoại khóa để chuẩn bị đón một mùa xuân mới.

         Góp mặt trong chương trình này có ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV trên khắp mọi miền đất nước sum hợp về sau một năm làm việc đã qua. Đây cũng là cơ hội để CBCNV công ty gặp gỡ, giao lưu và cùng nhìn lại thành quả đạt được trong năm cũ và đề ra mục tiêu, phương hướng cho một năm mới sắp đến.

         Cùng ôn lại những khó khăn cũng như những thành công đã đạt được, đồng thời tạo dựng lại tinh thần đoàn kết mạnh mẽ truyền thống của CBCNV công ty. Để khơi lại tinh thần đoàn kết mạnh mẽ đó, BTC trương trình có tổ chức trò chơi “ Team Builing” tạo dựng cho CBCNV tính tương trợ lẫn nhau trong trò chơi, cũng như trong công việc. Tạo không khí vui tươi, đầm ấm, bỏ qua những rào cản trong công việc, trong cuộc sống. Cùng nhau hướng về một năm mới gặt hái được nhiều thành công, niềm vui và hạnh phúc hơn.

 

  Đây là những hoạt động thể hiện tinh thần đồng đội, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. 

 

Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua.Rèn luyện ý chí tự lực, tự cường.
Tạo nên đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNV công ty.
 Sau một ngày hoạt động vất vả, thì giờ phút quyết định đã đến.

 Ông Nguyễn Thành Long: giám đốc công ty Biopharco sẽ nhận xét và trao giải cho các đội chơi.


 

Sau cùng là giây phút đầm ấm, quay quần bên nhau chuẩn bị đón thời khắc giao thừa sắp đến.

Vậy là một năm cũ đã trôi qua, chúng ta cùng hân hoan chào đoán một năm mới. Một năm mới nhiều niềm vui, nhiệm vụ và thành công mới.

Và cuối cùng, toàn thể CBCNV công ty Biopharco xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng cảm của ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho CBCNV có những hoạt động bổ ích, thật sự ý nghĩa trong dịp đón năm mới 2015.

Nhân dịp năm mới đến xin chúc ban lãnh đạo, CBCNV và gia đình  một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang  thịnh vượng, vạn sự như ý.

Hoàng Vũ - Vĩnh Thiện 

 

 

 


BẢN CÔNG BỐ THÔNG TIN BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG
Thư cảm ơn
Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty
THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG
THÔNG BÁO MỜI NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC THAM GIA NỘP HỒ SƠ