26 Han Thuyen street
Nha Trang City - Khanh Hoa Province

TEL:

+ 84-58 3813.067
+ 84-58 3828.134

MAIL:

biopharco@dng.vnn.vn
www.biopharco2.com.vn
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-06
Công ty tổ chức một ngày đi du lịch dã ngoại cho các thiếu nhi của CBCNV Công ty, nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01-06-2015.


Ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1/6

 

Cái nắng gay gắt của tháng 5 vừa qua đi, tạm thời gác lại sau lưng tất cả để vui cười chào đón ngày đầu tiên của tháng 6 với bao hi vọng hoài bão và sự chờ mong háo hức của của các em nhỏ thân yêu.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 01 / 06 / 2015 cán bộ nhân viên công ty TNHH MTV VẮC XIN VÀ SINH PHẨM NHA TRANG tổ chức họp mặt ngày quốc tế thiếu nhi với sự tham gia của gần 100 em là con em của của cán bộ công nhân viên trong công ty. Nhờ sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo công ty, ngày quốc tế thiếu nhi đã trở thành niềm mong đợi của các em nhỏ trong ngày tết thiếu nhi.

Trong không khí trong lành và thoáng mát của khu du lịch sinh thái Nhân Tâm, kết hợp với những trò chơi liên hoàn vui nhộn mà khéo léo, nơi đây đã làm cho không khí ngày tết thiếu nhi tưng bừng  trở thành những kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các em.

Không quản ngại cái nắng gay gắt của trưa hè oi ả, các em cùng với các anh chị thanh niên cùng nhau chia đội cùng nhau để trải nghiệm thử một lần cuộc sống của vùng nông thôn yên ả.

Vui sao cuộc sống của nhà nông
Không khí ngoài đồng thật mát trong
Ruộng vườn rau cỏ cây ăn trái

Hơi đất hắt hiu mùi thơm nồng 

Những trò chơi mang đậm màu sắc dân gian mang đến cho các em những trải ngiệm mà các em chưa từng được trải qua như : Lội suối bắt cá


Các em thiếu nhi cùng các anh chị thanh niên trong công ty Biopharco đang tham gia trò chơi bắt cá

Những trò chơi đưa các em trở về với những câu truyện cổ tích mà em nhỏ hằng yêu thích như :  tấm thảm bay thần kỳ cua Aladin, đôi hài ngàn dặm . . . bằng sự thông minh và khéo léo của mình kết hợp với sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh các em dễ dàng vượt qua những yêu cầu khắt khe mà trò chơi đưa ra.

 


Các em nhỏ đang chuẩn bị cho trò chơi đôi hia ngàn dặm

 Kết thúc buổi sáng vui chơi đầy hứng khởi nhưng cũng đầy khó khăn các em được trải qua một bữa tiệc trưa ngon lành, vui vẻ và đón nhận những phần quà mà công đoàn công ty đã chuẩn bị


Đồng chí Nguyễn Thành Long. Giám đốc cty Biopharco đang trao quà cho các em có thành tích cao trong năm học 2014-2015


Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thảo, Phó  Giám đốc cty Biopharco đang trao quà cho các em có thành tích cao trong năm học 2014-2015

 Sau thời gian nghỉ ngơi buổi trưa buổi chiều các em được tham gia chơi tự do trong khu vực bể bơi của khu du lịch sinh thái Nhân Tâm.

Kết thúc một ngày hội vui chơi tưng bừng, các cháu thiếu nhi lên xe ra về mang theo một ước vọng và mong chờ vào ngày hội năm sau.

Trần Nhung


Chương trình đón tết Dương lịch 2015
BẢN CÔNG BỐ THÔNG TIN BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG
Thư cảm ơn
Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty
THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG