26 Han Thuyen street
Nha Trang City - Khanh Hoa Province

TEL:

+ 84-58 3813.067
+ 84-58 3828.134

MAIL:

biopharco@dng.vnn.vn
www.biopharco2.com.vn
Cuộc thi Duyên dáng Kiểm nghiệm 2015
Ngày 02 và 03/12/2015, Viện Kiểm nghiệm thuốc TƯ phối hợp cùng với các đơn vị khác đã tổ chức cuộc thi Duyên dáng Kiểm nghiệm năm 2015.
 
DUYÊN DÁNG KIỂM NGHIỆM 2015

        “Phụ nữ là một nửa Thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời. Trong bất kì lĩnh vực nào cũng luôn có bóng dáng người phụ nữ chính vì thế mà thời gian đã khẳng định vị thế và vai trò ngày càng quan trọng của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

       Ngày 02 - 03/12/2015 , vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng kiểm nghiệm” do Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương tổ chức đã chính thức diễn ra tại Thành phố Nha Trang với sự tham gia của tất cả các đơn vị kiểm nghiệm và công ty dược trên phạm vi toàn quốc.

         Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách, lối sống, tài năng và rèn luyện trí – thể – mỹ cũng như bản lĩnh của những  “Nữ chiến sĩ thầm lặng gác cổng về chất lượng thuốc đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích để CB-CNV ngành kiểm nghiệm dược trong cả nước có cơ hội gặp gỡ giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.


Các thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng kiểm nghiệm”

           Trải qua vòng sơ khảo với hơn 60 thí sinh trong cả nước, tham gia vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng kiểm nghiệm” đại diện của Biopharco là Nguyễn Thị Thu Diệu cùng với 34 bạn thí sinh khác.

 

Thí sinh đại diện Biopharco tham gia cuộc thi (SBD:18)

         Vòng chung kết đã diễn ra hào hứng và sôi nổi trong 2 ngày với nhiều phần thi, đây chính là cơ hội để 35 bạn thí sinh tự tin, tỏa sáng sự duyên dáng, thướt tha, xinh đẹp, cá tính trong những bộ trang phục áo dài truyền thống, trang phục ngành, trang phục tự chọn, đồng thời thể hiện sự tài năng đa dạng và trí tuệ của người phụ nữ ngành kiểm nghiệm.

          Cuộc thi Duyên dáng kiểm nghiệm 2015 đã kết thúc thành công với 3 người đẹp kiểm nghiệm được xướng danh ở ngôi vị cao nhất và 9 giải phụ của cuộc thi:

- Hoa khôi: Đới Hải Linh - SBD 20 - Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương

- Á khôi 1: Trần Thị Thanh Ngân - SBD 24 - Viện kiểm nghiệm thuốc TP. Hồ Chí Minh

- Á khôi 2: Trần Nguyễn Thu Thảo - SBD 33 - Công ty CP Dược Danapha

3 thí sinh đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi “Duyên dáng kiểm nghiệm”

             Bên cạnh những ngôi vị cao nhất, thí sinh của Biopharco lọt vào top 15 của cuộc thi. Đây là điều đáng hoan nghênh và phần nào thể hiện được thế hệ nhân viên Biopharco trẻ trung, năng động, đa tài và đầy nhiệt huyết. Và hơn hết là tinh thần đồng hành cùng cuộc thi của “Đại gia đình Biopharco”.            Cuộc thi kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại những dấu ấn và cảm xúc khó quên trong mỗi thí sinh tham gia. Biopharco hy vọng trong tương lai Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương cũng như Bộ y tế sẽ tạo ra nhiều cuộc thi, nhiều sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích cho CB-CNV  ngành y tế có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, chia sẽ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống với nhau.

Một số hình ảnh của cuộc thi “Duyên dáng kiểm nghiệm” năm 2015.Thu Diệu


Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-06
Chương trình đón tết Dương lịch 2015
BẢN CÔNG BỐ THÔNG TIN BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG
Thư cảm ơn
Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty